Những bộ phim khơi gợi nguồn cảm hứng thành công cho bạn !

Những bộ phim mang lại nguồn cảm hứng thành công cho bạn !

Trước khi bắt đầu làm một việc gì đó thì nguồn năng lượng cảm hứng. Sẽ góp phần rất lớn vào sự thành công của bạn. Ta không thể làm một việc gì nếu trong người luôn uể oải , đầu óc luôn chống rỗng. Vậy trước khi bắt tay vào làm một việc gì đó , chẳng hạn như làm giàu hay khởi nghiệp. Thì vấn đề nguồn cảm hứng khơi gợi là hết sức quan trọng . Hãy cùng Koworking điểm qua những bộ phim mang lại cho bạn nguồn cảm hứng thành công tuyệt vời nhé !

Khởi nghiệp – Start Up

Phim khoi goi cam hung khoi nghiep
Khởi Nghiệp – Start Up

Bộ phim cho ta thấy sự thật rằng khởi nghiệp không phải màu hồng như chúng ta vẫn thường hay tưởng tượng. Kể về sự lỗ lực của các bạn trẻ khi muốn khởi nghiệp. Họ phải trải qua muôn vàn thử thách , nhiều thứ mà mọi người không biết đến. Việc xây dựng một công ty công nghệ là điều vô cùng khó khăn. Từ những bước đầu kêu gọi vốn khó khăn, không được ai biết đến. Cho đến khi nhận được đầu tư từ những doanh nghiệp , một hành trình dài và vất vả. Có những rủi ro to lớn tiềm tàng mà bạn không thể lường trước được. Một bộ phim vô cùng đáng xem dành cho những ai có niềm đam mê khởi nghiệp.

Sói già phố Wall – The Wolf of Wall Street

phim truyen cam hung soi gia pho wall-koworking
Sói già phố Wall – The Wolf of Wall Street

Đây có thể được gọi là một kiệt tác về làm phim của thế kỷ 21. Bộ phim này còn hơn cả một tác phẩm điện ảnh . Với nhịp điệu phim cuồng loạn , tràn đầy sự phóng túng . Bộ phim đã mang lại cho chúng ta nguồn cảm hứng vô tận để làm giàu. Phê phán thế giới của những kẻ ngập trong tiền, hưởng lạc , xa đọa và trống rỗng. Và ở trong bộ phim này Leonardo DiCaprio chưa bao giờ xuất sắc đến như thế .

 

Bắt tôi nếu có thể – Catch me if you can

Băt tôi nếu có thể – Catch me if you can

Một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của nam tài tử Leonardo DiCaprio. Catch Me If You Can không phải là một bộ phim bi lụy, thậm chí còn chứa nhiều tình tiết hài hước, nhưng đây là một trong số ít những bộ phim khiến tôi phải khóc khi xem. Rất đơn giản để đổ nước mắt, tôi khóc khi chứng kiến nhân vật Frank – cậu bé còn chưa tròn 18 tuổi đã trở thành một “siêu lừa đảo” trong lịch sử nước Mỹ. Cậu bé hăng hái trong cuộc hành trình hóa thân thành nhiều nhân vật được trọng vọng trong xã hội, lên đến đỉnh cao của tiền tài và địa vị, nhưng lại là cậu bé cô đơn trong đêm Giáng Sinh, cậu bé chạy trốn khỏi FBI chỉ để tìm đến trước cửa ngôi nhà mà mẹ mình đang chung sống hạnh phúc với một người đàn ông khác, nhìn mái ấm hạnh phúc của người mẹ lung linh sau những ô cửa kính, tựa hồ như một giấc mơ xa xôi không bao giờ với tới…

Đó là những bộ phim sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng , sự khích lệ. Hay hơn thế nữa đó là những kinh nghiệm sẽ giúp bạn một phần nào đó trong cuộc sống. Hãy luôn nhớ rằng Koworking luôn ở sau ủng hộ các bạn nhé !

 

 

Leave a comment

I accept the Privacy Policy

Call Now Button