6 Lợi ích của không gian làm việc Co-working

Coworking không chỉ là một giải pháp thay thế văn phòng cho các doanh nghiệp nhỏ – hãy cùng Koworking tìm hiểu về 6 lợi ích hàng đầu của không gian làm việc Co- working.

Làm việc ở nhà, hoặc mang theo máy tính xách tay của mình đến quán cà phê, thật là 1 điều đáng mơ ước của những dân văn phòng lâu năm. Nhưng nó có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Bạn có chắc mình sẽ tuân theo một lịch trình đã định mỗi ngày chưa? Bạn có thể làm việc hiệu quả khi mà không ở trong không gian làm việc của công ty ? Đây là lý do tại sao Co- working đã nở rộ như một lựa chọn khả thi trong những năm gần đây.

6 Lợi ích của Coworking

Coworking – Không gian làm việc chung là nơi bạn có thể đến hàng ngày, ngồi xuống bàn và làm việc giữa những người cùng chí hướng trong một không gian làm việc chuyên nghiệp. Coworking cung cấp một môi trường mà thúc đẩy tính tự giác của mọi người lên cao nhất.

không gian làm việc coworking

Môi trường

Làm việc tại nhà có vô số điều phiền nhiễu. Thật khó để làm việc hiệu quả khi bạn ở gần TV, vật nuôi, giường ngủ và gia đình. Vì thế sự ra đời của coworking space đã giúp doanh nghiệp có ngay một văn phòng hiện đại, năng động và linh hoạt. Nhờ đó giúp nhân viên thỏa sức sáng tạo, tránh nhàm chán trong công việc. Không dừng lại ở đó, coworking space còn mang đến những tiện ích tuyệt vời của một văn phòng cao cấp.

Hiệu quả hơn

Môi trường văn phòng tạo ra một năng lượng và tư duy chỉ có thể đến từ việc tương tác với đồng nghiệp. Theo một nghiên cứu thì môi trường văn phòng co-working giúp 64%  nhân viên làm việc năng suất hơn, 68% nhân viên tập trung hơn và 90% nhân viên tự tin hơn trong công việc. Trong một không gian làm việc chung, nơi mọi người đều bận rộn với những dự án của riêng họ, điều này sẽ thúc đẩy bạn tạo nên thành công cho công việc kinh doanh của riêng mình.

Không cảm thấy “cô đơn”

Làm việc một mình có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tinh thần của bạn. Tương tác trong môi trường làm việc là một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày. Mặc dù bạn sẽ làm việc trên công việc kinh doanh của riêng mình, nhưng không gian làm việc chung sẽ bao quanh bạn với những người cùng chí hướng, những người đã chọn một lối sống độc lập phù hợp với bạn. Nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác tràn đầy năng lượng, xã hội và hạnh phúc.

Tạo dựng mối quan hệ.

Làm việc một mình tạo ra những “rào cản” giữa bạn và những đồng nghiệp. Một trong những lợi ích khác của Coworking là nó đưa bạn đến gần những người người chăm chỉ. Khi đó bạn không được cho phép bản thân mình lười biếng, nhờ đó giúp bạn làm việc ở công xuất cao. Bạn dễ dàng trao đổi, chia sẻ với những người trong cộng động.

Vô vàn tiện ích nhận được.

Khi sử dụng dịch vụ coworking space, doanh nghiệp được nhận các tiện có sẵn như phòng họp, khu vực tiếp khách, lễ tân, internet miễn phí, máy photocopy…Chắc chắn sẽ giúp bạn giảm bớt một khoản chi phí không hề nhỏ. Giờ đây, bạn không cần phải tốn tiền để thiết kế văn phòng mà vẫn có một không gian đẹp với chi phí vô cùng thấp.

Hỗ trợ tinh thần

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ tôi đoán chắc bạn đã từng phải nghi ngờ bản thân. Bạn nên tự mình bước ra ngoài sẽ gỡ bỏ lưới an toàn mà chúng ta trú ngụ như một chiếc bánh răng trong một cỗ máy lớn hơn. Quanh mình với đồng nghiệp cho phép bạn vượt qua những khoảnh khắc thiếu tự tin.


Xem thêm Fanpage: Koworking space

 

1 Comment

Leave a comment

I accept the Privacy Policy

Call Now Button