nguyen dinh khiem nguyen dinh khoa sang lap koworking space hoc vien kstudy

Chào mừng đến với Koworking.net

Xuất thân là những người khởi nghiệp, kinh doanh và làm giáo dục, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp trẻ và mong muốn đem lại một dịch vụ phù hợp nhất đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn qua những giai đoạn phát triển ban đầu.

Koworking.net không phải là một không gian văn phòng hướng tới yêu tố xa hoa sang trọng, chúng tôi tập trung cung cấp những dịch vụ thiết yếu nhất của một văn phòng làm việc và những tiện ích, hạ tầng cần thiết giúp cho mỗi thành viên có thể yên tâm tập trung vào công việc – yếu tố sống còn của doanh nghiệp.

Một số điểm nổi bật của Koworking: Địa điểm thuận tiện, dễ tìm, bãi để xe rộng rãi, các dịch vụ thiết yếu như Internet tốc độ cao, đồ uống miễn phí, điều hoà nhiệt độ, in ấn, khu vực tiếp khách, khu vực nghe điện thoại, thư viện, khu vực vui chơi giải trí, hỗ trợ sắp đặt không gian theo nhu cầu, giá thành hợp lý nhất.

Nguyễn Đình Khoa & Nguyễn Đình Khiêm

Đồng sáng lập Koworking Space

Dịch vụ

Our Team

Nguyễn Đình Khiêm

Đồng sáng lập Koworking

Chuyên gia giáo dục – có kinh nghiệm về quản lý giáo dục, xây dựng chương trình đào tạo, truyền thông và quản lý. Từng làm việc, quản lý và giảng dạy tại: FPT Education, IAE Vietnam, ĐH Phenikaa, Đại học Phú Xuân, ĐH Cesine Tây Ban Nha, ĐH Tổng hợp Wales(Anh Quốc), ĐSQ Việt Nam tại Tây Ban Nha

Nguyễn Đình Khoa

Đồng sáng lập Koworking

Anh tốt nghiệp ngành Kiến trúc công trình tại Đại học Xây dựng Hà Nội và Thạc sĩ Quy hoạch đô thị tại CHLB Đức. Là một kiến trúc sư và nhà quản lý có uy tín trong nghề, anh Khoa là nhà sáng lập và đang điều hành một số sản phẩm như: Không gian làm việc chia sẻ Koworking Space, Học viện Kstudy, Công ty TNHH TKA Vietnam, Thiết kế nội thất May Space, Nhà máy sản xuất Nội Thất Tháng 5.

Lê Công Tuấn Anh

Quản lý Koworking

Tốt nghiệp ngành Marketing và có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức, triển khai các hoạt động xã hội. Hiện tại Anh Tuấn đang là người vận hành trực tiếp các hoạt động tại Koworking.

Khách hàng & Đối tác

Call Now Button