Một số lưu ý về hướng đặt bàn làm việc cho đúng phong thủy

Một số lưu ý về hướng đặt bàn làm việc

Phong thủy bàn làm việc là một trong những yếu tố quan trọng được các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh chú trọng. Chọn hướng làm việc tốt giúp công ty vận hành thuận lợi và phát triển mạnh mẽ. Hơn hết là tinh thần làm việc. Công việc được cải thiện và đạt được mức hiệu quả cao. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy. Kiểm tra nó để biết thêm thông tin hữu ích.

1. Hướng đặt bàn làm việc hợp tuổi, hợp bản mệnh

ban lam viec
koworking-khong-gian-lam-viec-hieu-qua-chuyen-nghiep

Việc chọn hướng bàn làm việc theo phong thủy được đặt lên hàng đầu. Bạn cần hiểu rõ những lợi ích của việc thiết kế nội thất và những điều cần tránh. Nhìn chung, trong kinh doanh, có nhiều cách để hạn chế rủi ro. rời khỏi bàn làm việc đúng hướng sẽ giúp bạn giảm thiểu các vấn đề. Căn chỉnh bàn làm việc tốt sẽ giúp ngăn chặn luồng khí xấu. Cải thiện hạnh phúc của bạn và mang lại cho bạn năng lượng tích cực. Đồng thời lựa chọn bàn làm việc phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ cho phòng sinh hoạt chung, có các hướng Phong thủy khác nhau tùy theo công ty, văn phòng hay mỗi người.

2. Các hướng để đặt bàn làm việc hợp tuổi

Hướng đặt bàn làm việc tùy thuộc vào địa điểm du lịch và tuổi của người sử dụng. Mỗi độ tuổi sẽ phù hợp với một hướng cấu hình riêng. Bạn có thể xem hướng dẫn cơ bản cho các nhóm tuổi sau đây trước khi đặt bàn.

Tuổi Tỵ kê bàn ​​làm việc hướng nào?

Việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ – 1989 sẽ giúp gia chủ rất hanh thông trong công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn hướng đi phù hợp. Hướng Phong Thủy Hợp với tuổi này là hướng Bắc. Với địa chỉ bàn ăn này sẽ giúp bạn có được cơ hội thăng tiến. Người sinh năm Quý Tỵ thuộc Tây Tứ Mệnh, nên ngoài hướng chính Bắc bạn cũng có thể chọn hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc … Tọa kỵ hướng tới cửa nhà, nhưng không chọn hướng cửa chính.Sau lưng bàn, có một điểm xoay, chẳng hạn như tủ tài liệu, tủ sắt hoặc rèm … không quét mặt trên tường hoặc quay lưng lại với cửa.

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Quý Hợi

Người tuổi Quý Hợi nên lựa chọn đặt bàn làm việc theo hướng chính nam. Người sinh năm 1983 thường có tính cách phóng khoáng, thoải mái, không câu nệ. Theo phong thủy khi ngồi làm việc đúng vị trí tốt sẽ nhận được vận khí tốt. Ảnh hưởng trực tiếp đến sự quản lý, thành công trong sự nghiệp. Bạn nên thận trọng trong việc chọn hướng ngồi.

huong dat ban lam viec
hướng đặt bàn theo tuổi

Tuổi Nhâm Tuất kê bàn làm việc hướng nào

Những người thuộc tuổi Nhâm Tuất nên đặt bàn làm việc ở hướng chính nam. Bàn làm việc ở hướng này sẽ giúp bạn giải trừ được nhiều điểm rủi, xua tan các khó khăn. Khi hướng về phía chính nam sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió.

Khi lựa chọn nơi đặt bàn làm việc không nên chọn ở những góc khuất. Không đặt bàn ở dưới các cây cột hay gần các lối đi chung. Điều này sẽ khiến vận khí của bạn “trôi” ra ngoài. Ảnh hưởng không tốt đến công việc và khả năng tập trung.

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Tý

huong dat ban lam viec
theo tuổi giáp tỵ

Người sinh năm Giáp Tý 1984 nên chọn hướng đặt bàn ở góc Đông Nam. Đây được xem là hướng thần tài trong phong thủy. Khi đặt bàn ở vị trí này bạn sẽ nhận được rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Trong đó, thuận lợi trong công việc sẽ liên tục. Từ đó giúp mọi chuyện xử lý dễ dàng, con đường công danh rộng mở.

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Bính Dần

Hướng để bàn làm việc theo tuổi Bính Dần là hướng Chính Tây. Nếu bạn sinh vào năm này thì hãy cân nhắc về phương hướng để hạn chế các rủi ro trong công việc. Ngoài hướng chính tây thì bạn cũng có thể tham khảo thêm các hướng khác như: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Tuy  nhiên chính tây vẫn là hướng thần tài mang đến nhiều tài lộc cho tuổi Bính Dần.

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi

Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài của người sinh năm Kỷ Mùi là chính bắc. Khi chọn hướng này sẽ giúp công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, nên tránh các hướng Tây tuyệt mệnh, hướng Tây Nam. Những hướng này sẽ khiến cho công việc gặp nhiều lận đận, khó khăn.

Nữ tuổi Đinh Mão kê bàn làm việc theo hướng nào?

Hướng đặt bàn làm việc cho nữ sinh năm Đinh Mão nên chọn hướng chính Tây. Đối với tuổi này khi đặt đúng hướng phong thủy sẽ gặp nhiều may mắn. Con đường làm ăn sẽ thuận lợi, ít gặp sóng gió. Ngoài hướng chính tây thì nữ giới sinh 1987 còn có thể tham khảo các hướng sau:

  • Hướng Tây Bắc: làm chỗ dựa vững chắc để phát triển sự nghiệp cá nhân.
  • Hướng Đông Bắc: đường công danh, sự nghiệp được thuận lợi, tài lộc rộng mở
  • Hướng Tây Nam: mang lại nhiều sức mạnh về tinh thần, giúp gia chủ phát triển bản thân, tiến bộ từng ngày, thuận lợi cho con đường công danh…

3. Chọn màu sắc bàn làm việc hợp phong thủy

huong dat ban lam viec
theo màu sắc

Mỗi người sinh ra đều có một số phận. Màu sắc của các cung hoàng đạo đại diện cho cuộc sống và những suy nghĩ tình cảm. Mệnh tương sinh với màu sắc cần dựa theo thuyết ngũ hành. Do đó khi chọn bàn. Làm việc với màu sắc hợp phong thủy sẽ thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài việc chọn hướng bàn làm việc tốt, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc phù hợp. Cụ thể như sau: Người mệnh Kim: Người mệnh Kim. Hãy chọn những mẫu bàn có màu sắc đa dạng như: vàng, nâu đất, nâu gỗ… Những màu này tượng trưng cho sức mạnh và tạo ra tài lộc dồi dào. Mục tiêu của người gỗ: bạn phải chọn chủ đề máy tính để bàn. Có các màu xanh và đen. Đây đều là những màu may mắn của những người mệnh Mộc. Những người thuộc mệnh Thủy: có thể dễ dàng lựa chọn vô số màu sắc cho cây để bàn.Bạn chỉ cần nhớ rằng nó chọn mặt đất màu vàng và nâu.

LIÊN HỆ
? Tầng 3, toà nhà Hesco (Đối diện Học Viện Bưu chính Viễn thông). 135, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
☎️ Điện thoại: 08989 94848
✉️ Email: contact@koworking.net

 

Leave a comment

I accept the Privacy Policy

Call Now Button