Koworking – Dịch vụ cho thuê văn phòng mini tại Hà Nội

DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG MINI TẠI HÀ NỘI

Cho thuê văn phòng diện tích nhỏ tại hà nội hay văn phòng mini tại Hà Nội. Là hai cụm từ khóa được rất nhiều lượng tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi một điều rất dễ hiểu.

 

 

1. Văn phòng mini là gì?

Thông thường, văn phòng mini hay còn được gọi là văn phòng nhỏ. Là dạng văn phòng có diện tích dưới 30 mét vuông. Đây là một văn phòng nhỏ. Có thể sử dụng cho 2-5 người. Diện tích nhỏ nhất, chỉ 2 mét vuông. Tối ưu hóa chi phí và không gian nhiều nhất có thể cho thuê văn phòng mini tại hà nội. Văn phòng mini có thể được đặt trong một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Được xếp vào loại văn phòng cấp A-B-C. Nó cũng có thể là một hình thức làm việc chung. Một văn phòng lớn được chia thành nhiều văn phòng nhỏ cho thuê. trong trường hợp. Đây là những văn phòng nhỏ / văn phòng nhỏ không được phân loại là A-B-C. Đây là loại hình văn phòng cho thuê thông thường tại các chung cư, nhà riêng … Một số người cũng cho rằng văn phòng ảo là một văn phòng nhỏ. Tên văn phòng là 0m2.

van phong mini
văn phòng mini

2. Ai có nhu cầu thuê văn phòng mini?

ai co nhu cau thue van phong mini
ai co nhu cau thue van phong mini

Người khởi nghiệp – startup.

Đây là nhóm khách hàng rất cần có một văn phòng mini để làm việc. Để phát huy khả năng làm việc đội nhóm. Khả năng tập trung và khả năng sáng tạo. Để gặp gỡ và tìm kiếm thêm đối tác. Vì vậy những văn phòng nhỏ dạng coworking là lựa chọn rất phù hợp với họ.

Người làm việc tự do.

Rất nhiều người đang làm việc dạng tự do. Không thành lập công ty. Ví dụ những người kiếm tiền online, những người làm nghề gia công, đồ họa, thiết kế. Họ có thể làm việc một mình hoặc với đội nhóm vài người. Cho thuê văn phòng mini tại hà nội

Công ty công nghệ nhỏ.

Những công ty này thường có quy mô khoảng giao động 10 người. Ví dụ một công ty môi giới bất động sản, Một công ty agency quảng cáo zalo, facebook, một công ty media…

Doanh nghiệp đặt trụ sở khảo sát thị trường.

Đây là nhóm khách hàng có nhu cầu sử dụng ngắn hạn, không cần ổn định lâu dài. Nhu cầu của họ là có thể dễ dàng thay đổi địa điểm để phù hợp với dự án mà họ đang theo đuổi cho thuê văn phòng mini tại hà nội.

Đó là vì lý do này. Vì vậy mô hình văn phòng nhỏ co-working rất phù hợp với họ. Vì tính linh hoạt. Tuy nhiên, các yếu tố thuận tiện, chuyên nghiệp và hiệu quả vẫn phải được đảm bảo trong quá trình triển khai công việc.

3. Các loại văn phòng Mini

  • Văn Phòng 0 m2 (văn Phòng ảo).
  • Văn Phòng làm việc cá nhân 2-3 m2 (dạng coworking)
  • Văn phòng làm việc nhóm <15m2 (dạng coworking)
  • Văn Phòng Mini độc lập (15-30m2).
  • Dạng coworking
cac loai van phong mini
cac loai van phong mini

4. Các Lưu ý quan trọng 

Mặc dù hiện tại tôi đang tìm một văn phòng Mini để cho thuê nhưng mọi việc có vẻ đơn giản. Nhưng bạn vẫn cần nhớ những lưu ý quan trọng dưới đây.

  • Chọn chủ nhà uy tín.
  • Chọn khu vực phù hợp nhất với công ty của bạn. Đừng tham lam, chọn đến những nơi bất tiện.
  • Xác định chính xác nhu cầu của doanh nghiệp. Đưa ra kế hoạch thuê hợp lý.
  • Bạn nên hợp tác với các công ty tư vấn, môi giới uy tín để giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất.
van phongg mini tai koworking
văn phòng mini tai koworking

5. Dịch vụ Cho thuê văn phòng mini tại hà nội

Hầu hết tất cả các công ty môi giới. Bất kỳ đơn vị tư vấn cho thuê văn phòng nào tại Hà Nội đều có hàng loạt văn phòng mini cho thuê. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì vậy bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín. Giúp tìm ra sản phẩm phù hợp. Với chi phí tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo công ty kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng mini như: XEM NGAY

LIÊN HỆ
? Tầng 3, toà nhà Hesco (Đối diện Học Viện Bưu chính Viễn thông). 135, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
☎️ Điện thoại: 08989 94848
✉️ Email: contact@koworking.net

 

 

 

Leave a comment

I accept the Privacy Policy

Call Now Button