Kiếm tiền trong mùa dịch đơn giản và an toàn

 

 

Bạn đang suy nghĩ trong tình hình căng thẳng hiện nay: không biết nên làm gì để kiếm tiền mùa covid ? Trang trải cho cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

Ta đã phải sống chung với dịch bệnh 2 năm nay. nhưng dịch bệnh càng ngày càng phức tạp. chúng ta có rất nhiều trở ngại và khó khăn trước mắt. Vì vậy hãy cùng kworking tìm hiểu:

những cách kiếm tiền mùa covid để vượt qua khó khăn hiện tại nhé !

Những cách kiếm tiền dễ dàng và hiệu quả trong mùa dịch ai cũng có thể làm được

Bạn có thể làm cộng tác viên viết nội dung

Nếu như bạn là một người sáng tạo, có khả năng viết những nội dung lách tốt. Bạn có thể làm được công việc cộng tác viên viết bài liên quan đến các quảng cáo hoặc giới thiệu một dòng sản phẩm nào đó…Tùy vào nội dung và độ sáng tạo của bạn và đối tượng tiếp cận. Khách hàng và sản phẩm khác nhau thì bạn thì sẽ nhận được một khoản từ: 50k-200k VND/Bài.

cộng tác viên viết nội dung
cộng tác viên viết nội dung

Công việc này có ưu điểm rằng thời gian mà bạn được viết bài rất linh động. Miễn sao bạn có thể hoàn thành được đúng về mặt nội dung và hạn nộp. 

Qua đó bạn sẽ được mở rộng kiến thức rất nhiều và còn tìm hiểu được nhiều lĩnh vực khác nhau.

Làm affiliate marketing online – CTV bán hàng

Đây là công việc đang rất hot để có thể kiếm tiền trong mùa dịch và được rất nhiều người sử dụng nó. từ các bạn học sinh – sinh viên cho đến các bà mẹ nội trợ cũng có thể làm được.

Bạn không cần phải bỏ vốn ra để nhập sản phẩm. Bạn chỉ cần quảng cáo sản phẩm và giới thiệu cho những khách hàng khác bằng: những đường link liên kết đến sản phẩm đó.

kiếm tiền trong mùa dịch-Làm afiliate marketing online - cộng tác viên bán hàng
kiếm tiền trong mùa dịch-Làm afiliate marketing online – cộng tác viên bán hàng
Không nhất thiết phải quá giỏi về công nghệ – kĩ thuật mà ai cũng có thể làm được. Những công việc này thường bạn sẽ gặp rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Bạn có thể học chúng qua các kênh video như youtube và cũng có thể học hỏi và chia sẻ cách làm của mình trên các trang Facebook, zalo…Công việc này không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức. Nhưng có thể kiếm tiền trực tuyến trong mùa dịch khó khăn này.

Kiếm tiền từ Tiktok

Thời gian gần đây, Tiktok đã và đang là nền tảng video ngắn đang làm mưa làm gió trên khắp thế giới, trung bình 1 video sẽ từ 30s-1p, nội dung video rất đa dạng.

Bạn có thể bắt trend mới nhất và có thể sáng tạo trend. Đối với tiktok, bạn chỉ cần vài video hấp dẫn, có lượng tương tác khủng sẽ có được lượng follow rất cao. Mọi người có thể kiếm tiền trên nền tảng này bằng cách: Quảng cáo sản phẩm của các nhãn hàng, các tiếp thị liên kết dẫn đến link sản phẩm được đặt trong phần Bio.

Kiếm tiền từ công việc shipper

Nói đến shipper ai cũng nghĩ rằng tiền mà nghề này đem lại là rất ít. nhưng phải trong nghề mới hiểu được nhu cầu mua sắm trực tuyến trong tình hình dịch bệnh căng thẳng này. và từ trước đây thì nghề shipper vẫn luôn có được một khoản thu nhập ổn định. Và hiện tại thu nhập còn cao khi không ai ra ngoài mua sắm cả.

Do không thể ra ngoài vì vậy nhu cầu ăn uống và mua bán sẽ được giải quyết trực tuyến. Shipper sẽ giúp cho những người có nhu cầu mua hàng sẽ được giao hàng tận nhà. Lượng khách đông và tần suất giao hàng liên tục vào những giờ cao điểm như: trưa và chiều tối, đặc biệt là các loại đồ ăn.

Bạn có thể đăng kí để trở thành đối tác của các công ty shipper công nghệ như: Now, Beamin,Gojek,Grab…Đây là một công việc mang lại sự an toàn và tiện lợi cho người dân trong mùa dịch. Giảm đáng kể nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng và hoạt động kinh doanh sẽ được diễn ra bình thường. Mọi người sẽ có cơ hội để kiếm thu nhập từ đó. Đây là một công việc để kiếm tiền trong mùa dịch tuyệt vời và hiệu quả.

Kiếm tiền an toàn trong mùa dịch như thế nào ?

Những thứ siêu lợi nhuận được ta thấy rất nhiều trong mùa dịch này. nhưng có ai chắc chắn rằng những thứ siêu lợi nhuận đó là thật? Nhưng bạn đừng vội tin vào những điều đó, không có gì dễ đến mức đó.

Bằng những cách của những đối tượng chuyên lừa đảo: các đối tượng sẽ có những “mồi nhử”. và chúng ta thấy được miếng mồi rất ngon và muốn “nuốt” chúng một cách thật nhanh thì đừng vội mừng.
Ví dụ đơn giản: Một người muốn mời bạn tham gia đầu tư một sàn trực tuyến với lợi nhuận là 100%. Bạn không hề biết về sàn đó có cách thức hoạt động và giao dịch như thế nào. Nhưng vẫn đầu tư và chuyển tiền cho người mời bạn tham gia. Từ đó các đối tượng lừa đảo sẽ dàn dựng những hình ảnh lãi rất cao. Muốn rút sẽ phải thêm một khoản phí để rút, các đối tượng sẽ ôm hết tiền của bạn. Bạn không những không có lãi mà còn mất hết số tiền bỏ ra.

Vì vậy kiếm tiền trực tuyến mùa dịch là một hình thức rất dễ. Nhưng cũng sẽ có nhiều tiềm ẩn rủi ro khi bạn kiếm tiền không đúng cách.

Bạn đã kiếm tiền trực tuyến bằng những cách trên chưa? Hãy tham khảo và kiếm tiền một cách an toàn và hiệu quả nhé ! Chúc bạn thành công.

Leave a comment

I accept the Privacy Policy

Call Now Button