Các Coworking space Hà Nội

? BẠN ĐANG TÌM CHỖ NGỒI LÀM VIỆC NGOÀI GIỜ ?

Hưởng đầy đủ dịch vụ như gói cá nhân chỗ ngồi phù hợp nhất với sinh viên học và làm đồ án hoặc các bạn Freelancer/ Startup làm việc ngoài giờ hành chính
*Thời gian: Sử dụng từ 17:00 đến 22:00 từ Thứ 2 đến Thứ 6
– Sử dụng toàn bộ ngày thứ 7 và chủ nhật
*Ưu điểm:
Giá siêu rẻ: 360.000đ/ Tháng
? Internet tốc độ cao
? Trà, cafe, nước miễn phí
? Không gian vui chơi, tiếp khách, lễ tân
Chỗ ngồi linh hoạt: Không được đặt máy tính để bàn
?Không được đặt máy tính để bàn
– Không gian văn phòng rộng lớn, hiện đại
– Chỉ 5 phút để kết nối đến khu vực Bờ Hồ và phố cổ
– Hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng: cơ quan Chính phủ, các công ty, tập đoàn lớn từ các quốc gia trên thế giới, ngân hàng, trung tâm thương mại, văn phòng phẩm, nhà hàng, ngân hàng, quán café…
? Koworking Space sở hữu vị trí trung tâm nơi tập trung nhiều, là khu vực phát triển kinh tế, dịch vụ bậc nhất Thủ đô.
? Đặc biệt, Koworking có nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành tặng quý khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ thuê văn phòng và chỗ ngồi linh hoạt. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết.
______________________________
LIÊN HỆ
? Tầng 3, toà nhà Hesco (Đối diện Học Viện Bưu chính Viễn thông). 135, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
☎️ Điện thoại: 08989 94848
✉️ Email: contact@koworking.net

TẠI SAO NÊN CHỌN KHÔNG GIAN CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI KOWORKING

Chuyên nghiệp Xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mắt đối tác của bạn thông qua không gian văn phòng cho thuê hiện đại của Koworking

Kết nối: Giải pháp cho thuê Văn phòng công ty thông minh – Văn phòng chia sẻ tạo nên một cộng đồng các doanh nghiệp trong và ngoài nước, mở ra những cơ hội kết nối mới.

Linh hoạt: Koworking cho thuê văn phòng trọn gói linh hoạt thời gian với 4 hình thức: Theo giờ, theo ngày, theo tuần và theo tháng.

An tâm: Luôn sát cánh, hỗ trợ các doanh nghiệp như một người bạn đồng hành tận tâm. Bạn sẽ thực sự an tâm khi thuê văn phòng thông minh tại Koworking

Hiện đại: Koworking được trang bị những trang thiết bị văn phòng hiện đại hàng đầu Việt Nam, giúp bộ máy của bạn hoạt động trơn tru hơn.

Tiết kiệm: Koworking tin rằng văn phòng chia sẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian quản lý và chi phí hoạt động. Đem lại những giá trị cốt lõi cho bạn!

Ưu đãi: Luôn có những chính sách ưu đãi với các gói dịch vụ cho thuê Văn Phòng công ty thông minh – koworking Space tại Hà Nội cho những khách hàng thân thiết.

Hiệu quả: Giải pháp cho thuê văn phòng chia sẻ – văn phòng thông minh giúp doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.

khoi-nghiep-thanh-cong

Leave a comment

I accept the Privacy Policy

Call Now Button