5 yếu tố bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn doanh nghiệp Koworking Space

Muốn khởi nghiệp thành công của một doanh nghiệp được bắt đầu từ việc doanh nghiệp phải có một văn phòng làm việc có vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng, giao thông và dịch vụ lí tưởng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có được một văn phòng lí tưởng như vậy. Việc lựa chọn được một văn phòng lí tưởng như vậy tại  Hà Nội như vậy khá là khó khăn nhưng Koworking Space sẽ trợ giúp bạn tìm được văn phòng hoàn hảo với giá thành cực kì hợp lí. Dưới đây là một số yếu tố mà Koworking Space đã soạn ra cho để giúp bạn tìm ra được một không gian làm việc hoàn hảo và lí tưởng.

Vị trí

Khi mới bắt đầu khởi nghiệp doanh nghiệp cần đặt nơi làm việc ở một tòa nhà cao cấp nhằm quảng cáo về mặt thương hiệu và nâng cao tầm ảnh hưởng đến tới khách hàng. Vị trí của tòa nhà là một yếu tố rất quan trọng: đường xá thông thoáng, không khí lưu thông thoáng mát. Theo phong thủy yếu tố này sẽ mang lại may mắn trong công việc kinh doanh. Còn có một số tiện ích bổ trợ xung quanh trong khoảng cách đi bộ (hoặc trong vài phút trên phương tiện bạn của bạn) cũng là một điểm cộng lớn. Ngoài ra, vị trí đẹp sẽ thu hút được nhiều công nhân lao động. Chỗ đậu xe cũng là một vấn đề khá là nan giải. Ở một số thành phố,hay một số tòa nhà thì bãi đậu xe có thể khan hiếm hoặc đắt đỏ nhưng với Koworking Space thì nỗi lo này hoàn toàn được gạt bỏ.

Vị trí thuận lợi

Cộng đồng Koworking Space

Trong nhiều nền văn hóa người ta nói rằng khi bạn kết hôn với ai đó bạn cũng sẽ kết hôn với gia đình của họ. Tương tự như vậy, khi bạn tham gia một coworking, bạn cũng tham gia cộng đồng của không gian đó. Điều quan trọng cần phải hiểu rằng xung quanh bạn sẽ là các cá nhân, doanh nhân, và các chuyên gia của nhiều ngành nghề khác.Việc thấy người khác tích cực làm việc, phát triển doanh nghiệp của họ sẽ khuyến khích chúng ta đến làm việc mỗi ngày. Khía cạnh xã hội khi làm việc cùng với những người có yếu tố thách thức trong kinh doanh cũng sẽ giúp chúng ta tránh khỏi cảm giác cô lập và cô đơn thường xuất hiện khi làm việc ở văn phòng truyền thống. Nơi mà chỉ có một nền văn hóa của một công ty trong không gian biệt lập.

Môi trường làm việc

Môi trường xung quanh nơi làm việc và những phiền nhiễu mà chúng mang lại là một yếu tố quyết định rất lớn đến việc bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tiến độ dự án của mình như thế nào. Làm việc tại một quán cà phê thường mang lại tiếng cười khúc khích lớn hay tiếng nhạc ầm ĩ. Mặt khác, làm việc tại một văn phòng truyền thống chỉ có một công ty duy nhất dễ khiến mọi người dành nhiều thời gian hơn cho việc “buôn chuyện” gây tiếng ồn xung quanh và làm giảm năng suất lao động.

Diện tích văn phòng sẽ được xác định dựa trên số lượng nhân viên, kế hoạch chiến lược phát triển lâu dài của công ty. Thông thường, diện tích trung bình lý tưởng cho không gian làm việc trên thực tế các công ty vào khoảng 4m2/ người (bao gồm diện tích bộ phận công cộng, kỹ thuật, bộ phận phụ trợ và phục vụ).

Môi trường làm việc thoải mái

KOworking space mang lại tiện nghi gì?

Ngoài môi trường làm việc vui vẻ, mang lại hiệu quả. Koworking Space còn mang lại cho chúng ta mọi thứ bạn cần để tối đa hóa trải nghiệm làm việc của bạn.

Như thế nào để vào được Internet một cách tốt nhất? …

Ngân sách của koworking

Phí thành viên và số tiền bạn sẵn sàng trả mỗi tháng là yếu tố cơ bản trong việc chọn nơi làm việc. Một không gian phù hợp cung cấp cho bạn môi trường làm việc lý tưởng, đầy đủ các tiện nghi mong muốn đi kèm với một ngân sách phù hợp là một sự lựa chọn hoàn hảo. Thông thường, thời hạn thanh toán là 1 tháng/lần. Nhưng có một số thỏa thuận và đàm phán các chủ cho thuê văn phòng quyết định thu tiền thuê là 3-6 tháng/lần. Dựa vào khoảng thời gian thuê và nguồn ngân sách dự tính mà bạn sẽ lựa chọn giữa một văn phòng cao cấp trong tòa cao ốc tại văn phòng cho thuê quận 3 hay một văn phòng nhà phố. Tính ổn định về chi phí và giá thuê văn phòng sẽ được bên cho thuê văn phòng ưu đãi khá lớn nếu công ty bạn quyết định thời gian thuê lâu dài.

Leave a comment

I accept the Privacy Policy

Call Now Button